laptop gia re
Leading Online Service
  • Đăng kýTạo mới một tài khoản
  • Đăng nhậpĐăng nhập vào tài khoản của bạn
  • Liên hệHãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn!
   


Epson Stylus photo T60

Epson Stylus photo T60
Giá bán : 0 VND
Giảm giá : 0 VND
Giá đã giảm : 0 VND
Hãng sản xuất : EPSON
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
Khuyến mại

► Miễn phí vận chuyển                        

► Hình thức thanh toán

 ► Thông tin liên hệ

 

Thông tin chung
Epson Stylus photo T60
Khổ A4, 6 màu mực rời, 5760x1440dpi, 37 trang đen A4/phút, 38 trang màu A4/phút, hạt mực siêu nhỏ 1.5 picolit, kết nối USB 2.0, PictBridge, USB direct print, sử dụng công nghệ mực in mới photo EPSON Claria, in ảnh 10x15cm chỉ trong 11 giây, in t
 
 

Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Cách thiết lập khổ giấy in xin bạn vui lòng xem bài viết sau:

Thiết lập trong cỡ giấy trong phần mềm Microsoft Word

Trước hết bạn cần thiết lập về chế độ giấy in phù hợp đối với loại giấy sử dụng cho máy in của bạn. Ở đây thì tôi nghĩ rằng phần lớn người sử dụng máy in đọc bài này sẽ sử dụng loại giấy A4 ở Việt Nam nên có hướng dẫn thay đổi như phần dưới dây (còn nếu bạn đang ở Hoa Kỳ, sử dụng loại giấy khổ Letter thì đừng thay đổi gì cả ^^).

Để thiết lập khổ giấy A4 và các liên quan đến trang soạn thảo bạn vào mục Page Setup. Để vào mục này chỉ cần vào phần File trên thanh công cụ, một menu thả xuống bạn sẽ thấy phần Page Setup. Nếu như không nhìn thấy phần này ở Microsoft Word (trong bộ Office 2003 trở lại) thì có thể phần này ít được sử dụng nên đã được tự động thu ẩn đi, lúc này bạn chỉ cần giữ chuột tại nguyên vị trí đó và chờ trong chốc lát để menu hiển thị hết cho toàn bộ các mục.

Để vào mục thiết đặt trang soạn thảo Page Setup, bạn chỉ cần vào phần File, sau đó chọn Page Setup.. 

""""""
Trong Page Setup, phần đầu tiên là Margins, bạn sẽ nhìn thấy phần thiết lập lề của trang. Phần này thiết đặt lề trang để các dòng chữ và nội dung được giới hạn lại theo thiết lập này. Phần này bạn có thể quay trở lại sau bởi bây giờ điều quan tâm hơn là cần thiết lập kích cỡ giấy mặc định để in là A4.

 

Để vào phần thiết lập kích cỡ trang giấy, bạn bấm vào tab có ghi Paper ở phía trên. Trong tab Paper bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mục Paper size đang được lựa chọn là khổ giấy nào. Nếu như sau khi cài đặt hệ thống, người ta không thiết lập lại cho bạn là khổ giấy A4 thì nó vẫn nguyên là Letter theo mặc định của bộ phần mềm Microsoft Office.

 

Bạn dễ dàng thay đổi thiết lập này bằng cách bấm vào nút thả xuống ở bên cạnh sau đó chọn khổ giấy A4. Sau đó bạn quay lại tab Margins để điều chỉnh lại đôi chút về các kích thước của các lề (trên, dưới, trái, phải) rồi bấm vào nút Default để cho mọi văn bản mới được khởi tạo sau này cũng được giữ nguyên thiết đặt này.

 

Lưu ý rằng thiết đặt mới này không ảnh hưởng đối với các văn bản đã được soạn thảo trước đó theo khổ giấy Letter bởi vì chúng chỉ có hiệu lực đối với các tập tin document (*.doc) hiện hành và trở về sau này (nếu bấm vào nút Default) mà thôi. Như vậy gặp các văn bản cũ mà bạn mở lại thì bạn cũng cần làm như trên để định dạng lại khổ giấy.

 

Sau khi định dạng khổ giấy như vậy thì các trình bày bên trong văn bản của bạn sẽ thay đổi. Tuỳ thuộc vào nội dung (dài hay ngắn, có nhiều bảng và hình ảnh hay không) và cách trình bày trước đây mà mức độ thay đổi sẽ như thế nào. Thông thường tôi nghĩ rằng số trang văn bản sẽ dài ra và bạn cần điều chỉnh lại chúng đôi chút để bố cục của văn bản được hợp lý hơn.

Như vậy là bạn đã thiết lập xong phần cỡ giấy in trong Microsoft Word, tuy nhiên điều này vẫn chưa giúp cho bạn có thể in ra đúng như những gì đã nhìn thấy, bởi vì còn lại một phần thiết lập nữa trong máy in mà bạn cũng cần thực hiện tiếp như phần dưới đây.

 

    Lưu ý: Trong phần minh hoạ về tab Margins đơn vị tính cho các lề mặc định được tín theo inch, tuy nhiên trong hình minh hoạ này đang hiển thị là cm. Bạn có thể điều chỉnh đơn vị đo kích thước sang hệ mét quen thuộc bằng cách: Vào mục Tools, Options, ở tab General phần Measurement Units bạn đổi từ Inches sang Centimeter hoặc Milimeters để sử dụng theo hệ đơn vị Mét quen thuộc hơn đối với bạn.

 

Thiết lập trong cỡ giấy trong máy in

 

Nếu như ở trên bạn đã thiết lập khổ giấy A4 cho các hoạt động soạn thảo của mình thì có nghĩa rằng bạn đã nhìn thấy trong khung soạn thảo một khổ giấy có tỷ lệ đối với khổ giấy A4 thông dụng. Tuy nhiên đó không phải là điều mà bạn tin tưởng rằng máy in sẽ in ra như những gì bạn thấy bởi vì ở máy in vẫn còn thiết lập một khổ giấy riêng của chúng mà bộ Office (đến phiên bản 2003, còn 2007 vì tôi không dùng nên không rõ) không có cơ chế đồng bộ kích cỡ giấy đối với các máy in mà nó sử dụng.

 

Không những chỉ áp dụng cho Word, Excel mà cỡ giấy trong máy in còn ảnh hưởng đến các phần mềm khác có liên quan đến in ấn. Một trường hợp mà nhiều người làm việc văn phòng thường gặp phải là khi họ sử dụng các loại phần mềm kế toán, quản lý nhân sự, lập dự toán,...(các phần mềm nội địa chuyên nghành) khi xuất bản in cũng có liên quan đến các thiết lập này.

 

    Máy in thì luôn hoạt động đối với các khổ giấy phù hợp đối với nó. Bạn có thể biết rằng các máy in chỉ hoạt động trong giới hạn về kích thước của nó ngay từ ban đầu để tránh hiện tượng in tràn lề gây ra mực bám vào các phần không có giấy dẫn đến giảm chất lượng đối với bản in sau nó (với máy in laser) hoặc đâm vào các phần không có giấy (với máy in kim) hay như phun mực vào ống cuộn (đối với máy in phun)... Do đó máy in luôn phải có chế độ thiết lập khổ giấy cho bản in để phù hợp với loại giấy đang có sẵn trong khay máy in.

""

Để đến được phần máy in trong hệ thống của bạn hoặc thông qua sự chia sẻ máy in tại các máy tính khác (hoặc print server) ở Windows XP (hoặc các phiên bản Windows khác trước đó) bạn có thể bấm vào nút Start, đến phần Settings, mục Printers and Faxers và chọn vào máy in mà bạn muốn điều chỉnh (xem hình minh hoạ).""

 

    Trong phần trên bạn có thể thấy máy tính của bạn có chỉ duy nhất một máy in hoặc hai hay nhiều hơn là do phần này không chỉ liệt kê các máy in được nối với máy tính của bạn mà chúng còn được gắn trên các máy tính khác trong cùng mạng mà bạn có quyền ra lệnh in tại đó. Nếu bạn bối rối khi mà có quá nhiều máy in được hiển thị tại đây (do có thể chỉ cần bạn có lần kết nối với một máy tính khác trong mạng LAN thì cũng có thể máy in tại máy tính đó được tự động hiển thị tại phần này) thì hãy chú ý đến máy in mặc định của máy tính của bạn. Máy in mặc định được phân biệt bằng một dấu hình chữ V trong vòng đen như hình minh hoạ. Nếu bạn không rõ còn cần thiết in tại các máy khác hay không thì chỉ cần điều chỉnh tại máy in đó bởi vì mỗi lần bạn ra lệnh in, lệnh sẽ được gửi đến máy tính đó nếu không có lựa chọn chỉ định vào máy tính khác.

 

Và đến đây thì tôi không thể biết được rằng bạn đang dùng chiếc máy in có thương hiệu gì (HP, Canon...) và model của chúng là gì nên phần hướng dẫn dưới đây có thể không giống với những gì mà bạn sắp thực hiện, tuy nhiên tôi nghĩ rằng phần nhiều là bạn có thể tự suy luận ra cách thực hiện đối với chiếc máy in riêng mặc định của bạn.

Ở đây tôi đang có hai chiếc máy in thường sử dụng: Một chiếc HP Lj1200 vốn thông dụng trong thời điểm vài năm trước đây và một chiếc HP Lj 5200 có cỡ giấy tối đa A3. Xin hướng dẫn về cách thiết lập đối với hai chiếc máy này, còn lại đối với các loại máy khác có thể được cập nhận dần nếu tôi được tiếp xúc với các máy in khác (có lẽ chỉ cần một vài hình ảnh cách thiết lập là được).

Ở máy in HP Lj 1200 sau khi bấm vào phần tên của nó trong mục Printers and Faxers như đã nói ở trên, bạn sẽ thấy một cửa sổ chứa trạng thái in của máy này. Bạn vào mục Printer để chọn phần "Printing Preferences..." để mở ra trang về các thiết lập của máy in này. Ở trang này bạn tiếp tục bấm vào nút "Advanced..." để mở ra một cửa sổ lựa chọn mới "HP Laser Jet 1200 Series PLC Advanced Document Setting".

""

Ở đây bạn dễ dàng nhìn ra trong mục Paper/Output, phần Page Size đang được đặt cỡ giấy là Letter. Để thay đổi thành cỡ giấy A4 bạn chỉ cần lựa chọn lại bằng cách bấm vào lựa chọn A4 trong menu thả xuống. Sau đó bạn bấm OK vài lần (cho đến khi đóng hết các cửa sổ) để thiết đặt có hiệu lực.

 

Sau khi thiết đặt như vậy, máy in sẽ hoạt động với cỡ giấy A4 và đồng bộ với thiết đặt do phần mềm Microsoft Word đã được bạn thiết đặt như đã nói ở trên. Và đến đây bạn đã thực hiện xong hai sự thiết đặt để có thể có bản in đúng, chính xác khi sử dụng phần mềm MS Word của Microsoft.

 

    Xin lưu ý rằng mặc dù cùng là máy in HP 1200 nhưng không phải là mọi phần thiết lập ở các máy tính khác nhau đối với loại máy này đều như nhau (phức tạp ghê). Đối với hình minh hoạ này tôi đã sử dụng bộ trình điều khiển (driver) mặc định của Windows XP mà chúng lại có giao diện khác đối với trình điều khiển của hãng sản xuất (kèm theo đĩa CD-ROM khi mua máy in hoặc trình điều khiển mới nhất được tải về từ website của hãng sản xuất).

 

Còn dưới đây là phần thiết đặt đối với một máy in khác - máy in HP Lj 5200. Bạn có thể thấy cách thức thiết lập khác hơn so với loại HP Lj 1200 đã trình bày ở trên.

Ở đây trong phần "Printing Preferences..." bạn sẽ thấy mục Page Size (cỡ giấy) lại nằm ở tab Printing Shortcut. Ở đây bạn cũng chọn khổ giấy A4 thay cho khổ giấy Letter được thiết lập mặc định. Bạn lại chỉ cần thực hiện

 

Đối với các loại máy in khác thì quá trình tìm vị trí để thay đổi cỡ giấy chắc cũng không phải là điều khó khăn đối với bạn. Hầu như chỉ quanh quẩn một số nút, liên kết ở các trang thiết đặt là bạn có thể tìm thấy nơi chứa Page size của máy in.

 

Thiết lập đối với Excel


Đối với bảng tính Excel trong bộ Microsoft Office cũng cần thiết lập lại cỡ giấy để có thể in ra đúng cách. Vẫn là trong phần Page Setup (bằng cách vào File -> Page Setup giống như ở Word) nhưng hộp thiết đặt này có vẻ hơi khác một chút (như hình minh hoạ).

""

Phần này bạn cũng tìm thấy một ô lựa chọn kích thước khổ giấy in, theo mặc định thì nó vẫn là khổ giấy Letter. Để thay đổi cỡ giấy thành A4 (hoặc các cỡ giấy khác phù hợp với máy in và nhu cầu xuất bảng tính của bạn như A3 chẳng hạn) thì có thể lựa chọn từ các cỡ có thể thả xuống như hình minh hoạ.

Bạn cũng biết rằng ở Word thì có thể chấp nhận không cần cài đặt máy in cho máy tính cài bộ Microsoft Office mà bạn vẫn có thể nhìn trước bản in (Print Preview) để có thể tự bố cục trang văn bản tài liệu được cho phù hợp, nhưng ở Excel thì không như vậy. Tính năng xem trước ở Print Preview của Excel sẽ bị vô hiệu hoá (nút này bị mờ đi) nếu như nó không nhận thấy hệ thống của bạn không được cài đặt máy in. Chính phiền toái này khiến cho nhiều người đã tìm ra một thủ thuật để xem được bản xem trước là cài đặt giả một máy in. Thật may là từ phiên bản Office 2003 trở đi tôi thấy Microsoft đã tự cài đặt một máy in theo dạng khác nên bản xem trước khi in ở Excel đã có thể hiển thị được. Và điều đó giúp bạn có thể làm việc với bảng tính Excel trên một máy tính không nối đến máy in nhưng vẫn in rất chính xác trên một máy in ở máy tính khác.

    Một vài thiết đặt nữa mà tiện đây tôi muốn giới thiệu thêm đối với thiết đặt trong trang Page Setup của Excel sau đây sẽ giúp bạn có thể tinh chỉnh thêm cho bản in được hợp lý hơn trong các trường hợp có quá nhiều cột muốn thu hẹp phù hợp đối với trang in:

    - Lựa chọn chiều in của giấy trong mục Orientation: Bạn có thể chọn kiểu đứng (Portrait) hoặc kiểu in nằm ngang (Landscape) cho phù hợp với chiều rộng. Nếu như có quá nhiều cột để chiều rộng khổ giấy không đầy đủ, bạn hãy chọn sang kiểu ngang.

    - Nếu như số cột quá dài khiến cho bảng in ra không nằm gọn trong khổ giấy (kể cả chiều ngang), bạn có thể điều chỉnh lại kích thước của bản in nhỏ lại bằng cách thiết lập trong "Adjust to". Ở đây con số mặc định là 100%, có nghĩa là bản in sẽ in hoàn toàn theo thiết đặt (100% normal size). Bạn có thể co nhỏ lại bằng cách hạ thấp số % này xuống cho phù hợp. Khi hạ thấp xuống theo từng nấc, hãy thử bấm nút Print Preview để xem bản in đã phù hợp hay chưa.

    - Cũng với lý do trên (làm phù hợp bản in), bạn có thể thiết đặt toàn bộ bản in nằm trong bao nhiêu trang in ra bằng thiết lập ở phần Fit to: .... page wide by ... tall. Bạn cũng nên bấm nút Print Preview để xem trước khi quết định lựa chọn.

LƯU Ý THÊM

- Việc thiết lập đối với máy in chỉ cần thực hiện một lần đối với mỗi máy in. Nếu cũng là máy in đó nhưng bạn cài đặt lại hệ điều hành hoặc cài đặt lại trình điều khiển máy in thì cũng phải thiết lập lại bởi các thiết lập đã quay trở lại khổ giấy mặc định. Nếu như máy tính có nhiều máy in (có thể là một máy in cục bộ - nối trực tiếp với máy tính đó và các máy in còn lại trong mạng nội bộ) thì cũng phải thiết lập khổ giấy cho lần lượt các máy in đó (nếu như muốn in trên máy in cần thiết lập lại).

 

- Một máy in được sử dụng chung trên mạng nội bộ thì mỗi người tự phải thiết lập khổ giấy in cho mình bởi trình điều khiển lúc đó được cài đặt riêng trên từng máy tính sử dụng máy in đó. Nhiều người có thể nghĩ rằng máy in được gắn trên máy nào thì chỉ cần máy tính đó thiết lập khổ giấy trở thành A4, còn lại các máy khác in thông qua máy tính kết nối trực tiếp đến máy in đó sẽ lấy theo thiết lập đó, nhưng thực tế đối với một mạng nội bộ (không có Print server) thì không đúng như vậy - mỗi người tự chọn khổ giấy cho mình.


- Đối với các tập tin Word hoặc Excel thì bạn có thể thiết lập cỡ giấy của bản in cho chúng tại máy tính soạn thảo (tức là máy tính không nhất thiết phải in ra từ đó) nhưng sau đó nếu như muốn in ra ở máy tính khác thì bạn vẫn tiếp tục phải thực hiện việc thiết lập lại cỡ giấy ở máy in đó. Nói một cách đơn giản hơn là nếu như bạn làm việc với các tập tin Word, Excel ở máy A, máy A cũng có máy in và bạn cũng đã thực hiện thiết lập cho cả Word, Excel lẫn trên máy in rồi nhưng sau đó bạn copy văn bản hay bảng tính đó đến máy B thì cũng phải thiết lập lại khổ giấy trên máy in ở máy B mới có thể cho bản in chuẩn xác.

duongduc_mobile
cho e hoi cach chinh de in dc dung voi kho giay ma minh da chon voi.khi e in anh thi no toan ra bi thieu hinh thoi

hoangnh
Các anh cho em hỏi chút về máy in cước EPSON LQ300 chút:
- Dạo trước máy in có thể tự động in khi có lệnh xuất hóa đơn, nhưng hôm nay em xuất hóa đơn rồi mà máy in ko in ra được, phải dùng lệnh trên cmd mới in được (lệnh copy I_M_SPrt.FOX lpt1)
- Trường hợp này phải xử lý thế nào? Các anh hướng dẫn em với! Có hình ảnh thì càng tốt!

Kỹ thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Cách thay mực cho máy in Epson Stylus photo T60 cũng khá đơn giản:
* Khi thay hộp mực, phải chuẩn bị sẵn một hộp mực cần thay thế để lắp vào vị trí hộp mực cũ đã tháo ra. Khi lắp vào, máy in phải đang ở chế độ hoạt động. Lưu ý tháo dải niêm phong trên hộp mực.
* Không tháo Label trên hộp mực vì như thế không khí sẽ làm hư hộp mực.
* Mở khóa của khay hộp mực lấy hộp mực cần thay thế ra, lắp hộp mực mới vào vị trí cũ rồi đóng khóa. Kế tiếp, ta dùng chức năng vệ sinh đầu in phun được thiết lập sẵn trên máy in để vệ sinh đầu in phun từ một đến 2 lần. Sau đó, ta tiến hành in thử các bản in mẫu để kiểm tra chất lượng màu sắc của mực in. Chức năng tự in bản mẫu chỉ có ở một số loại máy in.
* Chất lượng mực in tốt nếu chúng ta cảm thấy hài lòng về các bản in thử. Ngược lại, nếu chất lượng vẫn chưa đạt yêu cầu, ta lặp lại các bước trên thêm một vài lần nữa.
* Lưu ý - Bạn có thể đọc thêm sách chỉ dẫn kèm theo máy in để biết thêm thông tin đầy đủ và chi tiết về các lỗi thường gặp của máy in.
* Luôn phải in thường xuyên và nếu được là hằng ngày trên máy EPSON. Trong trường hợp máy của bạn không được sử dụng thường xuyên hoặc chỉ in đen trắng thì chúng tôi khuyên bạn ít nhất mỗi tuần một lần, bạn nên in một bản in cả đen lẫn màu. Điều này có tác dụng làm giảm nguy cơ gây khô đầu in phun làm tắc nghẽn hộp mực, khiến cho việc in ấn không được thực hiện.
hungyen
cach thay muc boc may may in epson t 60
nguyenduy
Download driver, cài đăt, hướng dẫn sử dụng Epson Stylus photo T60
hung
Kỹ thuật Dmart
phung tuan anh
Download driver, cài đăt, hướng dẫn sử dụng..vv, về Epson Stylus photo T60

- Một số sản phẩm chúng tôi chưa up sẵn Driver. Xin vui lòng ghi rõ địa chỉ Email để chúng tôi gửi Driver phản hồi sớm cho quý khách

- Xin quý khách vui lòng gửi các vấn đề liên quan đến kỹ thuật trong nội dung hỏi đáp bên dưới

cauhoithuonggap


Email Quý khách:
Mã xác nhận: 

Quý khách hàng điền nội dung hỏi đáp ở dưới:


 fds
logo EPSON
- Chức năng: Print
- Khổ giấy: A3/A4
- In đảo mặt: Không
- Cổng giao tiếp: USB
- Dùng mực: Epson T6641/T6642/T6643/T6644
Giá chỉ : 11.990.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
Máy in phun màu,Khổ giấy: A4/A5 có 4 bình mực rời / tốc độ in 8,5 ảnh / phút ( Đen ) và 4,5 ảnh / phút ( Màu ) /Cổng giao tiếp: USB
Dùng mực: Epson T6641/T6642/T6643/T6644
Giá chỉ : 3.370.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
In phun 4 màu, khổ A4, độ phân giải 5760x1440dpi, 4 bình mực lớn rời in được 4000 trang. Tốc độ in 6.0ipm trang đen, 3.0ipm trang màu. Kích thướt giọt mực nhỏ 3pl. Kết nối USB 2.0
Giá chỉ : 3.270.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
Máy in phun màu In Khổ: A4.Tốc độ in: 33 trang / phút ( đen trắng ) 15 trang / phút ( màu ).Độ phân giải 5760 x 1440 dpi
Giá chỉ : 3.870.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
Máy in phun màu khổ A4, 6 bình mực lớn rời(dung tích 70ml mỗi hộp),
13 giây/ trang khổ 10x15cm không viền, Độ phân giải 5760x1440dpi, tốc độ in 34ppm,Có bộ tiếp mực ngoài chính hãng Epson
Giá chỉ : 7.690.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
Stylus Photo 1390, 6 màu, khổ A3 +, in tràn lề khổ A3, 5760 x 1440 dpi, 15 trang đen/màu A4/phút, hạt mực siêu nhỏ 1.5 picolit, kết nối USB 2.0. Sử dụng 6 hộp mực riêng biệt
Giá chỉ : 9.050.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
- Chức năng: Print
- Khổ giấy: A3/A4
- In đảo mặt: Không
- Cổng giao tiếp: USB
- Dùng mực: Epson T6731/T6732/T6733/T6734/T6735/T6736
Giá chỉ : 13.990.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
Khổ A4, 6 màu mực rời, 5760x1440dpi, 37 trang đen A4/phút, 38 trang màu A4/phút, hạt mực siêu nhỏ 1.5 picolit, kết nối USB 2.0, PictBridge, USB direct print, sử dụng công nghệ mực in mới photo EPSON Claria, in ảnh 10x15cm chỉ trong 11 giây, in t
Giá chỉ : 5.090.000 VND
Kho hàng : Yes
 fds
logo EPSON
Khổ A4, 6 màu mực rời, 5760x1440dpi, 37 trang đen A4/phút, 38 trang màu A4/phút, hạt mực siêu nhỏ 1.5 picolit, kết nối USB 2.0, PictBridge, USB direct print, sử dụng công nghệ mực in mới photo EPSON Claria, in ảnh 10x15cm chỉ trong 11 giây, in t
Giá chỉ : 5.090.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
Khổ A4, 6 màu mực rời, 5760x1440dpi, 37 trang đen A4/phút, 38 trang màu A4/phút, hạt mực siêu nhỏ 1.5 picolit, kết nối USB 2.0, PictBridge, USB direct print
Giá chỉ : 4.390.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T

Epson Stylus photo T60, T60