laptop gia re
Leading Online Service
  • Đăng kýTạo mới một tài khoản
  • Đăng nhậpĐăng nhập vào tài khoản của bạn
  • Liên hệHãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn!
   


EPSON LQ-300+II

EPSON LQ-300+II
Giá bán : 0 VND
Giảm giá : 0 VND
Giá đã giảm : 0 VND
Hãng sản xuất : EPSON
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
Khuyến mại

► Miễn phí vận chuyển                        

► Hình thức thanh toán

 ► Thông tin liên hệ

 

Thông tin chung
EPSON LQ-300+II
LQ-300+II, 24 kim, khổ hẹp, 1 bản chính, 3 bản sao, 300 ký tự/giây(10cpi), LPT1&USB
   
 

Kỹ thuật Dmart
Xin cám ơn bạn Nguyen Men đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Chúng tôi không rõ bạn đang dùng hệ điều hành gì. Win7 hay XP.  Khuyến cáo bạn nên sử dụng bộ cài Win 2000 để cài là dùng ổn định nhất hoặc nếu dùng win 7 thì có thể dùng vista để cài là dùng ổn định nhất. Còn hiện tượng lúc nhận lúc không thì do rất nhiều nguyên nhân như cáp, máy tinh, máy tính, driver với vấn đề này bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng kỹ thuật của công ty Dmart để được trợ giúp tốt nhất bạn nhé:

CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN THIẾT BỊ SỐ "laptop"

Địa chỉ chính: Số 7 Lô 14A, Đường Trung Hòa,Khu đô thị mới Trung Yên, Q.Cầu Giấy,Hà Nội 
Tel: 04.36282899 số máy lẻ 25
Nguyen Men
MÌNH DÙNG MÁY IN EPSON LQ 300-II MÀ SAO CÓ LÚC CÀI VÀO MÁY TÍNH SỬ DỤNG ĐƯỢC CÓ LÚC LẠI K, MÌNH CÀI DRIVER CHO MÁY IN MÀ K ĐƯỢC MÁY LẠI BÁO "THIS PRINTER CANNOT BE USED WITH YOUR CURENT OPERATING SYSTEM". MÌNH DÙNG WIN XP ĐÃ THỬ CÀI MÀ VẪN K ĐƯỢC? LÚC MỚI MUA VỀ MÌNH TỰ CÀI K DÙNG DRIVER THÌ LÚC ĐƯỢC LÚC K?
Nguyen Men
Kỹ thuật Dmart

Xin cám ơn bạn Hoang minh đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi
cách cài đặt để cho máy in Epson LQ590 của bạn lúc in xong tự động đẩy giấy lên để cho bạn xé dấy và lúc xé xong bạn muốn in tiếp mà không phải làm thêm một động tác nào nữa đó là:
Bước 1: bạn chuẩn bị 5 tờ giấy A4
Bước 2: bạn tắt máy in
Bước 3: Bạn nhấn và giữ phím Font sau đó bật nguồn lên.
Bước 4: bạn cho giấy vào và để cho nó in xong 1 tờ đầu tiên.
Bước 5: Sau khi in xong tờ đầu tiên Bạn cho thêm giấy vào và bấm phím Font cho nó in tiếp 5 trang còn lại.
Bước 6: Bạn nhấn phím Font 2 lần.
Bước 7: Bạn nhấn phím LF/FF 2 lần sao cho dèn báo là Tắt Sáng Tắt.
Bước 7 : Bạn tắt máy in và bật máy lên là OK.

Hoang minh
Huong dẫn cách set may in épon 590. In a5 lien tuc ko can bam nut quay giay lai de in
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn Nguyễn Lệ Quyên đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Bạn mô tả lỗi sản phẩm chưa rõ nên chúng tôi khó xác định nguyên nhân và cách khắc phục vì sản phẩm máy in kim này tương đối phức tạp và xử lý cũng đòi hỏi nhiều. Bạn vui lòng để lại thông tin liên lạc hoặc liên lạc với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé.

CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN THIẾT BỊ SỐ "laptop"

Địa chỉ chính: Số 7 Lô 14A, Đường Trung Hòa,Khu đô thị mới Trung Yên, Q.Cầu Giấy,Hà Nội 
Tel: 04.36282899 số máy lẻ kỹ thuật 25
Nguyễn Lệ Quyên
Hiện tại công ty mình đang in hóa đơn bằng máy in EPSON LQ310, Mình thấy băng mực có giấy than đã bị chùng, mỗi lần cho 3 liên hóa đơn vào thì bị đấy dây băng mực lên, như vậy là do điều gi

Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn Oliver Thai đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Driver và hướng dẫn sử dụng cũng như cách cấu hình chi tiết có trong phần hướng dẫn sử dụng của hãng. Bạn vui lòng download về sử dụng vì nó rất dài và nhiều nội dung bạn nhé.

Oliver Thai
Mình mới mua LX-300+ nhưng không biết cách cài đặt và cấu hình. Máy tính đang xài window 8, bạn vui lòng hướng dẫn giúp. Tks! Tel: 0916 14 34 79
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn Hà Linh đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Hiện tượng trên thường là do bộ phận cuốn giấy có vấn đề cần phải sửa chữa hoặc thay thế. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi qua kiểm tra và tìm cách khắc phục sửa chữa cho bạn.
Hà Linh
Tôi đang dùng máy in kim EPSON LQ - 300+II. Gần đây máy bị hiện tượng: Khi đặt giấy vào máy không kéo được giấy lên, mặc dù trục lăn vẫn quay, thậm chí dùng tay kéo giấy cũng không được. Xin hỏi nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn Phu PT đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Việc đặt khổ giấy cho máy in cần phải sửa trên phần mềm và set khổ giấy hợp lý. Bạn vui lòng liên lạc với kỹ thuật Dmart để được trợ giúp tốt nhất vì không thể nhé.

CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN THIẾT BỊ SỐ "laptop"

Địa chỉ chính: Số 7 Lô 14A, Đường Trung Hòa,Khu đô thị mới Trung Yên, Q.Cầu Giấy,Hà Nội 
Tel: 04.36282899 máy lẻ kỹ thuật 25
Phu PT
Tôi dùng Máy in Epson LQ 590 để in hóa đơn . trước đây tôi in từng tờ , giờ tôi in giấy liên tục 5 liên A5 . Xin hướng dẫn cách đặt giấy để sau khi in xong A5 có thể xé hóa đơn đúng vạch cắt giấy ( tôi đã thử nhưng in xong A5 giấy kéo lên thêm 1 đoạn , ko phải chỗ xé rất bất tiện ) 
Kỹ Thuật Dmart

  Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm Website của chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng hơn nữa. Driver cho sản phẩm xin quý khách hàng vui lòng download theo link dưới đây. Cảm ơn Quý khách và chúc quý khách thành công.Chọn hệ điều hành nào cho driver?
Windows 7
 
nguyễn hồng trung
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn Phan Thái Phi đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Sản phẩm trên không có chức năng cắt giấy tự động nên bạn phải in loại giấy đục lỗ sẵn và xé theo giấy chứ không cắt được giấy tự động bạn ạ. Chỉ có loại 
Phan Thái Phi
ai chi minh cach nao lam cho may in EPSON LQ -300 tu cat giay vay?

Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn phạm văn hưng đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Trên máy in có rất nhiều các dây mà bạn mô tả chung chung nên chúng tôi không biết xác định nguyên nhân từ đâu:
- Thứ nhất với việc máy in chạy chậm thì có thể có hai nguyên nhân. một là máy tính ra lệnh in đến máy in chậm hoặc thứ hai là máy in in chậm. Nếu bạn thấy máy in chạy chậm hơn bình thường thì có thể là do máy in đã cũ và cơ đã rão nên máy in chạy chậm hơn bình thường với nguyên nhân này thì việc bạn mô tả dây gì đó đã trùng cũng có thể là nguyên nhân gây nên máy in chạy chậm. Ở nghệ an thì chúng tôi không nắm được là có công ty nào sửa được không nhưng bạn mang qua các công ty tin học họ sẽ kiểm tra nguyên nhân và sửa chữa cũng như đặt hàng thay thế thiết bị cho bạn.
- Thứ 2 là việc bạn mô tả cái dây bị trùng xuống thì quả thực máy in có rất nhiều dây nên bạn mô tả chung chung như thế chúng tôi rất khó trả lời, bạn vui lòng chụp hình hoặc mang qua các cửa hàng tin học kiểm tra và thay thế cho bạn.
phạm văn hưng
cho mình hỏi máy in của mình là hãng epson LQ-300+ máy in của mình mọi bữa in bình thường bữa nay thấy nó chậm quá và cái dây o chỗ chạy in nó trùng quá rồi làm sao có thể thay được dây đó.mình ở vinh nghệ an. chỉ hộ mình cái mình xin cảm ơn
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn Phạm Ngọc Hà đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Việc máy in kim in chậm là điều tất nhiên vì máy in kim dùng công nghệ kim để in đè 3 lớp giấy thế nên tốc độ in kim không thể nhanh được. Nếu khi bạn ra lệnh in sau đó mãi máy in mới thực hiện lệnh in thì là do máy tính còn quá trình máy in in thì sẽ không cải thiện được tốc độ nhanh hơn. 
Phạm Ngọc Hà
Hiện tại minh đang dùng máy in kim EPSON LQ-300+II để in hóa đơn, Do đặc thù công việc in hóa đơn cho khách hàng nhưng máy in chậm làm khách hàng phải chờ lâu làm cản trở trong công việc. Vậy mọi người ai biết chỉnh tốc độ máy in kim EPSON LQ-300+II xin chỉ dùm với ak, Thank!
Kỹ Thuật Dmart
Xin cảm ơn bạn Pham hanh đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Hiện tượng máy in báo đèn đỏ do rất nhiều nguyên nhân như: hết mực, kẹt giấy, lỗi kết nối, Lỗi phần cứng máy in...... Bạn phải mô tả cụ thể lỗi của bạn thế nào thì chúng tôi mới có hướng dẫn cụ thể khắc phục cho bạn được hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để chúng tôi trợ giúp và khắc phục giúp cho bạn.

CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN THIẾT BỊ SỐ "laptop"

Địa chỉ chính: Số 7 Lô 14A, Đường Trung Hòa,Khu đô thị mới Trung Yên, Q.Cầu Giấy,Hà Nội 
Tel: 04.36282899 máy lẻ kỹ thuật 25
Pham hanh
Mình dùng máy in, máy không in cứ báo đèn đỏ , mình phải khắc phục thế nào đây, mong các bác giúp đỡ
Mình cảm ơn rất nheieuf
Hiếu
Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt máy in epson LQ-300+II với win xp giúp mình với mọi người ơi !
Nguyencuong
Cho mình hỏi máy mình chạy Win 7 mà dowload dirve về thì chỉ có danh cho win 8 hoặc win vista mà mình cài ko dc bạn giúp mình với nhé
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Cách in khổ A5 tương đối phức tạp. Bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng để chỉnh khổ giấy cho phù hợp

Downloadable Manuals

hoang linh
em mun' in A5..nhung in A5 xong may in van keo tip de thanh A4,,,cach khac phuc???!!!!!
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn lê hải châu đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Với máy chuyên dụng thì chúng tôi phải cử nhân viên đến cài đặt chứ không có tài liệu hay hướng dẫn cụ thể nào cho máy đó bạn ạ. Bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn sau:
http://www.epson.co.th/epson_thailand/en/printers_and_all_in_ones/dot_matrix/product.page?product_name=Epson_LQ-300plusII#

Downloadable Manuals

lê hải châu
xin chỉ giáo cách cài máy in LQ300+ii với máy huyết học ABX .Xin cảm ơn nhiều
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Hiện tượng máy in tự in ra hai mặt thường là do phần mềm. Bạn xem lại phần mềm mà bạn in ra lỗi như thế nào. Thử in bằng phần mềm khác bình thường xem có bị lỗi như trên không?
bien cb

anh cho em hoi mot chut may in EPSON LQ -300+II cua em in E1 ra lenh in mot lien thi no tuon ra 2 lien la sao vay 

Kỹ thuật Dmart
Xin cám ơn bạn Vũ Mạnh Tiến đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Việc chỉnh khổ giấy và font chữ trên máy in kim EPSON LQ-300+II thường là chỉnh trên phần mềm kế toán để in và phải căn khổ giấy trên máy in cho chuẩn.
Vũ Mạnh Tiến
Hướng dẫn giùm mình cách chỉnh size & font chữ cho máy in Epson LQ 300+II

Kỹ thuật Dmart
Xin cám ơn bạn Nguyễn Quốc Bảo đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Việc sản phẩm kéo hết cả tập giấy do rất nhiều nguyên nhân và thường nguyên nhân chủ yếu là do phần mềm của bạn ra lệnh in kéo nhiều giấy. Vấn đề này để xử lý triệt để bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết dứt điểm.

CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN THIẾT BỊ SỐ "laptop"

Địa chỉ chính: Số 22 Nguyễn Xiển (Ngay ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi), Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.36.28.28.99 Fax: 04.3552.7698

Bản đồ đường đi

Nguyễn Quốc Bảo
Mong các anh kỹ thuật giúp đỡ ah, e đang dùng cái máy in Epson LQ 300 + II ah, giờ e cứ cho lệnh in là nó kéo hết cả tập giấy luôn mà ko dừng lại để in ah. mong các anh giúp đỡ. E xin chân thành cảm ơn
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời quý khách hàng như sau:
- Tốc độ máy in là tốc độ mặc định của nhà sản xuất in bao nhiêu tờ/ phút. Tốc độ này bạn ko tùy chỉnh được mà phụ thuộc vào mặc định của nhà sản xuất.
- Việc chỉnh độ đậm nhạt của máy in xin bạn vui lòng làm theo hướng dẫn như sau:
Vào Printer Properties, trong tab General nhấn Preferences..., chọn tab Quality
Trong ô Objective: chọn Standard, Text/Lines hoặc Web pages rồi nhấn Details sẽ thấy Tone Density, kéo về Light ==> nhạt, Dark ==> đậm.

Có mấy cách cài chế độ tiết kiệm mực:
1/Bấm vào START vào mục PRINTERS and FAXES sẽ hiện ra hình máy in của bạn.Bấm chuột phải chọn PROPERTIES. hộp thoại máy in hiện ra, chọn thẻ DEVICE SETTINGS ở mục DENSITY có một đầu 1-đầu 5.Thanh trượt chỉnh đậm nhạt mực. 5 là đậm nhất.
2/Ở MS Word mở hộp PRINT bình thường(FILE chọn PRINT) chọn Properties ở thẻ Paper/Quality có ô ECONOMODE(nghĩa là tiết kiệm, hay kinh tế gì đó)đánh dấu kiểm(chữ V) vào đó là Ổn.
hoàng thái
tôi đang sử dụng máy in epson LQ-300+II. làm thế nào để chỉnh độ đậm nhạt + tốc độ in của may vây anh ơi?. tôi dùng win 7. đã làm theo hướng dẫn ở trên nhưng không giống hương dẫn.. hix
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Sản phẩm trên không có Driver riêng dành cho win XP mà các hệ điều hành vẫn dùng Win Vista đều chạy được. Bạn vui lòng download Driver theo đường link sau về cài đặt là vẫn chạy được bình thường:
http://www.epson.co.th/epson_thailand/en/printers_and_all_in_ones/dot_matrix/product.page?product_name=Epson_LQ-300plusII#
nguyenquang
chao anh may tinh e dang dung w7 nhung khong co drive may in epson lq 300 ii w7
quangphumai@gmail.com
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Bạn vui lòng chỉnh độ đậm nhạt máy in theo hướng dẫn sau:
Vào Printer Properties, trong tab General nhấn Preferences..., chọn tab Quality
Trong ô Objective: chọn Standard, Text/Lines hoặc Web pages rồi nhấn Details sẽ thấy Tone Density, kéo về Light ==> nhạt, Dark ==> đậm.
Hà Lê
mình in mực ra quá đậm làm thế nào để chỉnh mực nhạt bớt
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Xin hỏi bạn sử dụng phần mềm kế toán gì. Việc cài mặc định font trên phần mềm kế toán là do lập trình viên họ mặc định sẵn. Việc can thiệp để in font mặc định phải do lập trình phần mềm kế toán đó chỉnh sửa. Còn font bạn vui lòng download theo link sau:
http://www.font-db.com/font/Draft+Plate+Condensed/31795/download/39fcf70b5f28573c05994719efac9328
Hoang Van Hung
Cho em hoi, em dung phan mem ke toan, khi in Epson 300II+ font chu cua em to hon luc truoc.
font hien tai la: "Roman", em muon chuyen sang font mac dinh "Draft Condensed" xin an chi giup cach dat font chu mac dinh. "Draft Condensed"
Gui huong dan giup em theo email: hoanghungit@gmail.com. Tel: 0984 696 022 or 0916 658 304.
Thanks Pro.
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn Tuấn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Câu hỏi của bạn không nêu rõ là bạn đang dùng máy fax gì vì mỗi máy fax đều có chế độ và cách điều chỉnh các thức đổ chuông và nhận fax khác nhau nên chúng tôi không thể trả lời chính xác cho câu hỏi của bạn được.
Tuan
Cho mình hỏi về máy Fax được không.Mình có 1 máy Fax giờ mình muốn thiết lập nó để khi chuông đổ 4-5 lần thì nó tự động chuyển qua chế độ Fax thì làm như thế nào? thanks
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Hiện tượng trên có thể có thể do một trong hai nguyên nhân sau:
- do cab:
bạn thử thay 1 cái cab khác xem sao

-do driver:
Thông thường, đi theo các sản phẩm ví dụ như máy in của bạn đều có kèm theo một đĩa cài driver, tuy nhiên không hoàn toàn chắc chắn driver đó có phải chuẩn hay không? hay đó chỉ là bản BETA - chính vì vậy bạn hãy vào site của hãng để tải về driver mới nhất để setup lại coi nha
tran minh hung
em dùng epson 300+ii os win7; in liên tục thì không sao nếu cách quãng vài phút in lại bị báo lỗi Communication error, phải bật tắt máy in rồi mới in lại được, hiện đã có drive máy in epson 300+ii cho win 7 chưa?
tran minh hung
em dùng epson 300+ii os win7; in liên tục thì không sao nếu cách quãng vài phút in lại bị báo lỗi Communication error, phải bật tắt máy in rồi mới in lại được, hiện đã có drive máy in epson 300+ii cho win 7 chưa?
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Bạn vui lòng download Driver theo đường link sau:

Sau khi download xong bạn tiến hành cài đặt theo hướng dẫn sử dụng như sau:

Tải xuống Tài liệu sử dụng

hoangtrithat
minh dang gap rat roi trong viec cai dat may in EPSON LX-300+II khong biet pai cai nhu the nao.mong cac anh chi huong dan them .thanks 
Kỹ thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi.
Nếu bạn dùng crystal report có sẵn trong bộ visual studio thì bạn làm theo các bước sau:

1. Cài đặt máy in Epson LQ-300+
2. Tạo khổ giấy tên bất kỳ (thường là InHoaDon để dễ nhận biết)
3. Trong mục design của report, bạn chọn đúng máy in Epson LQ-300+, và khổ giấy đã tạo ở bước 2.

Nếu bạn dùng report khác thì có thể làm tương tự hoặc nếu có custome size thì dùng cũng được.

Cách tạo khổ giấy in mới.
1. Chọn Start/Control Panel/Printers and Faxers
2. Chọn menu File/Server Properties
3. Trong màn hình Print Server Properties, check vào mục "Create a new form", điển các thông số. rồi click chọn OK


Nếu bạn dùng phần mềm Access thì bạn cũng phải thiết lập khổ giấy như vậy trước khi in. Cách lập trình và thiết lập trên Access thì bạn tìm hiểu thêm nha. Chủ yếu rắc rối khi in ở máy in EPSON LQ-300+II là cách thiết lập in từ phần mềm bạn ạ.
Quách Mộng Thu
Em đang gặp rắc rối, chưa tìm được cách giải quyết nhờ anh/chị chỉ giúp em nha. Em có phần mềm in hóa đơn viết bằng Access, máy in hóa đơn là Epson LQ 300. Máy in của em luôn luôn mở, còn form in hóa đơn thì đã canh chỉnh xong. Khi em khởi động máy tính thì form hóa đơn bị chạy dòng (các dòng bị đẩy lên trên), đến trang thứ 2 trở đi thì lại đúng và đẹp. Anh / chị giải đáp giúp em nha. Thanks
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Hiện tượng trên thường là do nguyên nhân khi in trên phần mềm để mặc định khổ giấy A4 nên khi bạn cho giấy A5 vào máy mới tiếp tục kéo cho đủ khổ giấy. Để sửa khổ giấy bạn làm như sau:
  1. Bạn mở Control Panel - Printers and Faxs
  2. Nhấn phải vào tên máy in mà bạn sẽ dùng để in thiệp, chọn Properties
  3. Nhấn nút Printing Preferences trong hộp thoại Properties của máy in
  4. Chọn tab Paper trong hộp thoại Printing Preferences
  5. Thêm vào khổ giấy A5.
  6. Nhấn OK.

Nếu vẫn không được bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất:

CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN THIẾT BỊ SỐ "laptop"

Địa chỉ chính: Số 22 Nguyễn Xiển (Ngay ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi), Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.36.28.28.99 Fax: 04.3552.7698

Bản đồ đường đi


biet nguyen
Cho hỏi chế độ in hóa đơn  máy lq 300+II . để khi in hết tờ A5 máy in dừng lại ko tiếp tục kéo giấy thì làm như nào

thnks
Kỹ Thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. máy bạn chạy Win XP thì bạn phải cài Driver cho Win XP.
Driver cho Windown XP xin bạn vui lòng download theo link dưới đây:
http://www.epson.com.vn/epson_vietnam/printers_and_all_in_ones/dot_matrix/product.page?product_name=Epson_LQ-300plusII
Nguyen Van Hanh
Sao Win XP P3 không nhận driver Epson LQ-300+II. Chỉ giúp em với, cám ơn trước nha.
À cho em hỏi thêm hiện nay máy của em kim in không còn điều nữa , em muốn sữa nhưng ở chổ em không có nơi nào sữa cả, các anh chỉ giúp em với.
Kỹ Thuật Dmart
Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm Website của chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng hơn nữa. Driver cho sản phẩm xin quý khách hàng vui lòng download theo link dưới đây. Cảm ơn Quý khách và chúc quý khách thành công.


Chọn hệ điều hành nào cho driver?
Windows 7

Driver và Phần mềm Tiện ích

Drivers

Tải vềStatus Monitor 3

Hỗ trợ trực tuyến và Tài liệu Sử dụng

Kỹ Thuật Dmart
Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm Website của chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng hơn nữa. Driver cho sản phẩm xin quý khách hàng vui lòng download theo link dưới đây. Cảm ơn Quý khách và chúc quý khách thành công.


Chọn hệ điều hành nào cho driver?
Windows 7

Driver và Phần mềm Tiện ích

Drivers

Tải vềStatus Monitor 3

Hỗ trợ trực tuyến và Tài liệu Sử dụng

HỒ VIẾT ANH
s
Kỹ thuật Dmart

 Cài đặt máy in trong Windows XP

Windows XP là hệ điều hành hỗ trợ rất tốt cho công việc in ấn. Việc kết nối một máy in vào một máy tính hay một mạng máy tính đều là chuyện hết sức dễ dàng và chỉ đòi hỏi những kỹ năng máy tính tối thiểu. Hiện nay có 3 cách để bạn có thể sử dụng chức năng in ấn trên máy tính của mình:

- Kết nối trực tiếp một máy in vào máy tính của bạn thông qua cổng máy in hoặc cổng USB. Cách kết nối này còn được gọi là kết nối máy in cục bộ.

- Kết nối máy tính của bạn vào một mạng LAN để sử dụng máy in thuộc quyền sở hữu của máy khác nhưng đã đặt chế độ chia sẻ.

- Kết nối máy tính của bạn vào một mạng LAN và sử dụng một máy in được kết nối thẳng vào mạng qua một cổng mạng. Và bài viết này muốn đề cập đến việc cài đặt một máy in cục bộ.

Bạn vừa tậu một chiếc máy in mới và tất nhiên ngay lập tức muốn sử dụng chúng. Kết nối máy in cục bộ là cách thức nhanh chóng nhất giúp bạn có thể đưa mọi thư vào hoạt động. Như tên gọi của nó, kết nối máy in cục bộ là gắn trực tiếp máy in vào máy tính ca nhân của bạn và là lựa chọn duy nhất nếu máy tính của bạn không tham gia một mạng nào.

Trước tiên, tất nhiên là thao tác gắn máy in vào máy tính, nếu máy in dùng cổng USB, đơn giản là cắm thẳng nó vào máy tính.

Nếu máy in của bạn kết nối với máy tính thông qua một cổng song song hoặc cổng nối tiếp, bạn cần tắt máy tính trước khi thực hiện thao tác kết nối, sau đó khởi động máy tính trở lại đê Windows tiến hành thao tác nhận dạng máy in.

Một số máy in ngày nay hỗ trơ cả kết nối qua cổng máy in và kết nối qua cổng USB (như các đời máy OKI chẳng hạn). Trong trường hợp đó, bạn luôn nên chọn kết nối qua cổng USB, kể cả việc phải mua một card bổ sung thêm cổng USB. USB mang đến cho mạng tốc độ nhanh hơn, dễ cài đặt hơn và cũng chiếm ít tài nguyên hệ thống hơn so với một cổng máy in truyền thống.

Giả sử bạn đã hoàn thành thao tác kết nối máy in vào máy tính:

1. Mở cửa sổ quản lý máy in. Mở menu Start, nếu thấy mục Printer and Faxes thì nhấp chọn nó, nếu không thì chọn Control Panel > Printers and Faxes để mở cửa sổ quản lý máy in.

Tại cửa sổ này sẽ hiện tất cả các máy in trên máy tính của bạn, bao gồm cả máy in cục bộ cũng như máy in mạng. Nếu bạn chưa cài đặt bất cứ máy in nào thì danh sách này đơn giản là một cửa sổ rỗng.

2. Trên Printer Tasks, nhấn Adda printer: Thao tác này sẽ mở một trình thuật sĩ giúp bạn thêm một máy in vào danh sách quản lý.

3. Nhấn Next. Bước này sẽ là một hộp thoại cho phép bạn xác định máy in bạn muốn cài đặt là một máy in cục bộ hay một máy in mạng. Bạn chọn lựa chọn Local printer attached to this computer.

4. Plug and Play. Nếu máy in của bạn kết nối với máy tính thông qua cổng USB, nó là Plug and Play, khi đó bạn đánh dấu chọn hộp kiểm Automatically detect and install my Plug and Play printer.

Nếu bạn chọn hộp kiểm này, trình thuật sĩ sẽ tìm kiếm máy in trên tất cả các cổng. Khi máy in được tìm thấy, nó sẽ cài đặt driver cần thiết cho máy in, bạn có thể nhảy ngay đến bước 9 nếu hoàn tất bước này.

5. Khi bước 4 không thể hoàn tất hoặc máy in của bạn không kết nối thông qua cổng máy in thì bước này bạn cần chỉ định bạn đã kết nối máy in vào máy tính qua cổng nào.

6. Chọn lựa một cổng thích hợp và nhấn Next để sang mục kế tiếp. Nếu bạn dùng kết nối thông qua cổng máy in thì không có vấn đề gì vì hầu hết các máy tính ngày nay chỉ có một cổng máy in duy nhất, nhưng nếu bạn kết nối thông qua cổng nối tiếp thì hơi có chút phiền phức vì các máy tính thường có đến hai cổng nối tiếp. Thông thường, ngay bên cạnh các cổng đều có chú thích tên của no nhưng nếu bạn không thể xác định được thì cứ chọn COM1. Nếu qua bước này, bạn vẫn không tìm thấy máy in thì co nghĩa nó nằm trên cổng COM2.

7. Chọn lựa một máy in tư danh sách. Sau bước chỉ định cổng, bạn cần lựa chọn máy in của mình từ danh sách liệt kê, bạn xem chính xác tên cùng model máy in của mình trên tài liệu đi kèm máy in. Nếu trong danh sách không có máy in của bạn, bạn nhấn Have disk để thực hiện thao tác cài driver máy in từ CD hay đĩa mềm đi kèm.

8. Đặt tên máy in và xác định máy in mặc định. Bạn nhập vào một tên bất kỳ cho máy in của mình và chọn hộp chọn lựa máy in cơ bản nếu đây là máy in đầu tiên của bạn. Nhấn Next để sang bước kế tiếp.

9. Chia sẻ máy in. Nếu bạn muốn chia sẻ máy in của những thành viên khác trong mạng, chọn hộp chọn lựa Share name va nhập vào một tên để xác định no trên mạng. Nếu không muốn chia sẻ máy in hoặc bạn không có kê nối với bất cứ mạng cục bộ nào khác, chọn hộp chọn lựa còn lại. Nhấn Next để sang bước kế tiếp.

Nếu chọn lựa chia sẻ máy in, bạn sẽ cần thêm một bước nhập thêm các thông tin về máy in của bạn để các thành viên trên mạng dễ dàng tham chiếu.

10. In thử một trang. Bước này sẽ yêu cầu bạn in thử một trang, tất nhiên nên chọn hộp lựa chọn Yes để thưởng thức thành quả của mình chứ.

11. Xem lại thông tin của toàn bộ quá trình làm việc.

12. Nhấn Finish để kết thúc trình thuật sĩ và tiến hành in thử. Nếu trang in thử thành công, nhấn OK để kết thúc công việc. Nếu không, nhấn nút Trouble Shoot và theo các bước hướng dẫn của nó để chẩn đoán vấn đề.

Kỹ thuật Dmart
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Xin bạn vui lòng xem hướng dẫn chi tiết tại link dưới đây
máy in kim Epson LQ300+II.
Xem chi tiết lắp đặt tại đây:http://sieuthimayvanphong.com/manuals/english/sidm/lq_300plusii/pdf/lq300pii_sh.pdf


Download driver : http://www.epson.com.vn/epson/driver...atid=2&pid=984
nguyen thanh phat
mình dow pri về rồi nhưng ko biết cài đặt.mong ae trong nghề hỉ giúp.tk
Bui Đuc
Hướng dẫn chỉnh size trên giấy in
thanh
NGUYEN NGOC TRAN
Kỹ thuật Nam Thành
Xin cám ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt bạn vui lòng xem thông tin trong file hướng dẫn đính kèm.
Pham Van Khuyet
võ mạnh tuân
hướng dãn cài đặt
abc
nguyen the linh
le van tho
le van tho
Download driver, cài đăt, hướng dẫn sử dụng..vv, về EPSON LQ-300+II

- Một số sản phẩm chúng tôi chưa up sẵn Driver. Xin vui lòng ghi rõ địa chỉ Email để chúng tôi gửi Driver phản hồi sớm cho quý khách

- Xin quý khách vui lòng gửi các vấn đề liên quan đến kỹ thuật trong nội dung hỏi đáp bên dưới

cauhoithuonggap


Email Quý khách:
Mã xác nhận: 

Quý khách hàng điền nội dung hỏi đáp ở dưới:


 fds
logo EPSON
LQ-300+II, 24 kim, khổ hẹp, 1 bản chính, 3 bản sao, 300 ký tự/giây(10cpi), LPT1&USB
Giá chỉ : 4.690.000 VND
Kho hàng : call
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
Loại máy in Máy in kim (in hóa đơn)
Tốc độ in (cps) 347 ký tự/giây(10cpi)
Độ phân giải in 144 x 240 dpi
Số kim 9 kim
Khổ giấy A 4
Kết nối LPT1, USB 2.0
Loại mực in Băng mực (epson S015569)
Giá chỉ : 4.150.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
Loại máy in in kim khổ lớn
Tốc độ in (cps) 440 ký tự/giây(10cpi)
Độ phân giải in
Bộ nhớ 128KB
Số kim 24 kim
Khổ giấy A3/A4
Kết nối LPT1&USB
Loại mực in băng mực S015586
Giá chỉ : 14.950.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
Máy in kim Epson LQ-2190- 24 kim, khổ rộng, 1 bản chính, 5 bản sao, 480 ký tự/giây (10cpi), LPT1 &USB. Bảo hàng tại hãng
Giá chỉ : 16.250.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
Loại máy in: In Kim 24 kim
- Tốc độ in: 347 ký tự/giây(10cpi);416 ký tự/giây(12 cpi)
- Độ phân giải 360 x 360 dpi
- Bộ nhớ 128KB
- Khổ giấy A4
- Mực in Sử dụng băng mực epson S015569
Giá chỉ : 5.190.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
LQ-590, 24 kim, khổ hẹp, 1 bản chính, 4 bản sao, 440 ký tự/giây (10cpi), LPT1
Giá chỉ : 10.290.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T
 fds
logo EPSON
LQ-680 Pro, 24 kim, khổ ngang, 1 bản chính, 5 bản sao, 413 ký tự/giây (10cpi)
Giá chỉ : 13.450.000 VND
Kho hàng : yes
Bảo hành : 12T

May in, Máy in, EPSON LQ-300+II, LQ-300+II